Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

BỆNH SUY TIM

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT : Suy tim ở người già chiếm 80% tổng số ca suy tim và là nguyên nhân gây tử vong cho 85% người bệnh trên 65 tuổi. Đáng báo động hơn là tỷ lệ này đang ngày càng tăng cao theo thời gian. Làm thế nào để giúp người già bảo tồn mạng sống khi mắc bệnh suy tim? Câu trả lời là nắm rõ đặc điểm của suy tim và chọn đúng giải pháp điều trị. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Shipthuocnhanh24h.vn bạn nhé !

Xem thêm

BỆNH VIÊM KHỚP GỐI- CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH .

01/02/2021

Ngày nay, bệnh viêm khớp gối ngày càng nhiều, xảy ra ở nhiều độ tuổi, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên.Mỗi sáng sau khi ngủ dậy, thời tiết thay đổi, nhiều người thường có cảm giác đau nhức kèm theo cứng khớp. Đó là một trong những dấu hiệu nhận biết viêm khớp gối sớm nhất nhưng đa số bệnh nhân lại chủ quan bỏ qua.Mong bài viết dưới đây của Shipthuocnhanh24h.vn sẽ giúp quý bạn đọc có những hiểu biết cơ bản nhất về bệnh viêm khớp gối và cách phòng tránh an toàn , hiệu quả .

MÙA DỊCH COVID 19 - NGƯỜI CAO TUỔI ĐẶC BIỆT CẦN CHÚ TRỌNG SỨC KHỎE .

31/01/2021

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu cũng như trong nước. Người cao tuổi là đối tượng dễ bị tấn công và dễ mắc phải bệnh Covid-19 do hệ miễn dịch của họ đã suy yếu và đa số người cao tuổi mắc các bệnh lý mãn tính kèm theo. Do đó, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở người cao tuổi là việc làm vô cùng cần thiết. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Shipthuocnhanh24h.vn để có những thông tin hữu ích.

0387326326